Thu Mua Cửa Gỗ Cũ

Đồ Cũ Trung Kiên chuyên nhận thu mua cửa gỗ cũ, các mặt hàng cửa cũ đã qua sử dụng giá cao tại TP.HCM

Cửa gỗ là một trong những mặt hàng luôn chiếm được cảm tình đông đảo đối tượng khách hàng sử dụng. Quan trọng nhất vẫn là mức giá cửa gỗ khá cao nên hầu hết khách hàng vẫn còn e ngại và lựa chọn các sản phẩm cùng công năng rẻ tiền hơn. 

Liên Hệ: 0389.771.444 Để Được Khảo Sát Và Báo Giá Cao Nhất

mua cửa gỗ cũ giá cao tại TP.HCM

Thu Mua Đồ Cũ Trung Kiên chuyên thu mua và thanh lý các mặt hàng cửa gỗ cũ đã qua sử dụng, hoạt động trên 15 năm tại tphcm chuyên thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm với giá cao nhất thị trường tphcm.
Đặc biệt, Cửa gỗ căm xe cũ luôn được người dân ưa chuộng nên quý khách vẫn luôn thu mua các loại cửa gỗ giá cao. Bởi vì những đặc tính mà các loại gỗ khác không bao giờ có được. 
Gỗ căm xe rất thích hợp đóng cửa gỗ thông phòng và cửa chính hay cửa sổ, chúng có độ bền, màu sắc và cũng nằm trong phân khúc hạng sang thì các khách hàng hầu như không ngại chi tiêu dù giá cửa gỗ căm xe sao đi chăng nữa.

Đồ Cũ Trung Kiên nhận THU MUA CỬA GỖ CŨ TP.HCM các loại như: bàn ghế gỗ, sập gụ tủ chè, tủ thờ, kệ tivi gỗ, tủ quần áo, thanh lý cửa gỗ cũ… Thu mua tất cả đồ gỗ các loại chất liệu gỗ căm xe ,nu ,gõ,lim, gụ, hương, cẩm lai, trắc, xưa…. Khi bạn cần bán hãy liên hệ với chúng tôi cam kết giá tốt nhất TP.HCM Có phần trăm hoa hồng cho cá nhân hoặc công ty giới thiệu khách hàng cần bán thanh lý cửa gỗ cũ đến với chúng tôi 

Địa bàn thu mua cửa gỗ cũ tại Đồ Cũ Trung Kiên:

Chuyên thu mua cửa gỗ cũ tại tất cả các quận/huyện Tp. HCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện cần giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình chánh.

Lý do mà chúng tôi có thể mua cửa gỗ cũ với giá cao nhất tại TP.HCM vì chúng tôi có đội nhân công tháo dỡ cửa gỗ cũ chuyên nghiệp

DỊCH VỤ THU MUA CỬA CỦA CHÚNG TÔI:

DỊCH VỤ THU MUA

THU MUA CỬA GỖ CŨ

THU MUA CỬA SẮT CŨ

THU MUA BỒN CẦU CŨ

THU MUA CỬA NHÔM CŨ

THU MUA CỬA NHÔM SINGFA

THU MUA CỬA CUỐN CŨ

THU MUA CỬA SẮT CŨ Q2

THU MUA CỬA NHỰA LÕI THÉP

THU MUA ĐỒ GỖ CŨ GIA ĐÌNH

THANH LY BỒN CẦU CŨ

THU MUA CỬA CŨ

THU MUA ĐỒ GỖ CŨ

THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ

THU MUA ĐỒ CŨ TRUNG KIÊN
  •  Địa Chỉ 1: 271 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

  •  Email: docutrungkien@gmail.com
  •  Hotline: 0398.771.444 - Trung Kiên

 

0398.771.444